CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG
Đảng Uý Khối Bộ Xây Dựng
| CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG »

Tổng Cty Xây dựng số 1 – CTCP Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập

142410baoxaydung_image003Sáng 01/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Cty Xây dựng số 1 – CTCP (CC1) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1/10/1979 – 1/10/2019)

Từ một doanh nghiệp chuyên về xây lắp với năng lực tài chính, thi công còn hạn chế, sau 40 năm xây dựng và phát triển Tổng Cty CC1 đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. CC1 đã trực tiếp tham gia thi công và làm chủ đầu tư các công trình, dự án lớn quan trọng quốc gia các ở các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, năng lượng. Thương hiệu CC1 đã được khẳng định trên thị trường khu vực phía Nam và cả nước, đồng thời CC1 đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, các nhà thầu lớn của quốc tế và khu vực.

Tổng Cty CC1 đã tham gia thi công xây dựng các công trình quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội như: Thủy điện Trị An, Thác Mơ, Hàm Thuận Đami, Buôn Kuôp... và là chủ đầu tư thủy điện Đăk'r tih; nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, Nhơn Trạch 1...; công trình công nghiệp xi măng Hà Tiên, lọc hóa dầu Nghi Sơn...; công trình dân dụng Bệnh viện Nhi đồng 3 TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương...; công trình giao thông như cầu Thủ Thiêm, cầu Văn Thánh, cầu Đồng Nai mới, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi; cao tốc La Sơn - Túy Loan... đây là những công trình có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng xây dựng sức mạnh truyền thống và thương hiệu CC1 lớn mạnh như ngày hôm nay.

Với những kết quả và những đóng góp to lớn đó, Tổng Cty CC1 đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý cho các tập thể và cá nhân, như: Huân chương Lao động hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba vào các năm 1989, 1999 và 2004; đặc biệt là Huân chương Hồ Chí Minh được trao tặng năm 2009.

Xuân Ngọc