CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG
Đảng Uý Khối Bộ Xây Dựng
| CƠ QUAN ĐẢNG ỦY KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG »

Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 18/10/2019, Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều nội dung ý nghĩa như ôn lại lịch sử truyền thống, tổ chức hội thi cắm hoa, thi văn nghệ nhằm tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bộ phận trong Cơ quan Đảng ủy Khối với nhau.
Tại buổi sinh hoạt, CBCC và người lao động  trong cơ quan Đảng ủy Khối đã được nghe đồng chí Lê Quang Bình – Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 
Sau khi được ôn lại truyền thống, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức hội thi cắm hoa. Hội thi diễn ra sôi động, nghiêm túc và nhiều cảm xúc. Qua những lẵng hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Cơ quan Đảng ủy khối nói riêng. Các đội thi đã gửi gắm ý tưởng, tình cảm và tâm huyết của mình vào các lẵng hoa được trình bày khéo léo, đẹp mắt và có tính nghệ thuật cao. Nhiều phần thi thuyết trình sâu sắc, diễn cảm và có sức lôi cuốn cao.

Ngoài ra, BCH Công đoàn Cơ quan Đảng ủy khối cũng tổ chức Hội thi văn nghệ cho CB,CC và người lao động phát huy tài năng ca hát với chủ đề Ca ngợi Đảng, đất nước, con người Việt Nam.
Cũng nhân dịp này, BCH Công đoàn Cơ quan Đảng ủy khối đã trao tặng 12 phần quà cho CB, CC và người lao động tại Cơ quan Đảng ủy Khối nhằm phát động phong trào Chống rác thải nhựa tại Cơ quan.


Ngọc Dũng